Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Translate

Thông Tin Du Lịch

Thông Tin Phổ Biến

NỘI QUY CLB HƯỚNG DẪN ĐỒNG HÀNH VIỆT


Các bạn xem kỹ Nội Quy của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt để đảm bảo thực hiện nghiêm túc 
I/ NỘI QUY:
1/ Quy Định Sinh Hoạt:
Điều 1: - Tất cả các thành viên đều phải tham gia các buổi học đầy đủ, đúng giờ, lúc 17h30 thứ 6 hàng tuần tại khuôn viên Công Viên Gia Định và tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa của CLB, các chương trình thực tập, thành viên nào đi sinh hoạt trể hoặc vắng mặt không lý do sẽ bị xử lý. Nếu bạn có việc bận không đi sinh hoạt được hoặc đến trễ  vui lòng thông báo vào các buổi sáng trực tiếp cho Anh Tiến Đạt/0903 97 68 3 (gọi điện hoặc gởi tin nhắn). Mr Minh là nhóm trưởng cũng là người đảm nhiệm về kỷ luật của CLB Đồng Hành Việt.
         - Không được tự ý mang tài liệu của CLB ra cho bạn bè và người không phải là thành viên của CLB, Hướng Dẫn Viên. Nếu các thành viên vi phạm, CLB buộc sẽ thu hồi lại tài liệu.
           - Một tuần đóng tiền quỹ CLB là: 5.000đ/người/tuần.

Điều 2: - Các thành viên phải làm bài tập về nhà một cách nghiêm túc, chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu của Ban Chủ Nhiệm. Mỗi buổi sinh hoạt Ban Chủ Nhiệm sẽ chỉ định 03 bạn thuyết trình trước CLB các đề tài.
Điều 3Các thành viên mới sẽ có thời gian thử thách là 1 tháng. Trong 1 tháng phải hoàn thành tốt bài tập về nhà, không nghỉ sinh hoạt quá nhiều.
Điều 4Hàng tuần CLB sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa: tổ chức hoạt náo, trò chơi vận động hoặc tìm hiểu các di tích lịch sử văn hóa. Các thành viên phải tham gia.
Điều 5: Các bạn phải có thái độ tôn trọng với các thành viên đi trước, đặc biệt là các anh, chị khi ra sinh hoạt hoặc gặp trên tour

Lưu Ý: Các thành viên phải giữ liên lạc thường xuyên với Mr Đạt và Mr Minh Thành viên vi phạm những điều trên phải đóng tiền phạt 10.000đ/1 lần vi phạm, lần thứ 3 trong tháng sẽ phải viết kiểm điểm và có thể bị buộc ra khỏi Câu Lạc Bộ.

2/ Quy Định Nhận và Đi thực tập Tour:
Điều 1: 
- Khi nhận tour hoặc đi thực tập ở Công Ty Du Lịch hoặc của các Hướng Dẫn Viên, các Anh Chị khác trong CLB đều phải thông báo cho Mr Đạt, biết trước khi nhận tour (vui lòng mặc đồng phục của CLB)..
- Khi Mr Đạt điều tour cho các thành viên phải nhận không được từ chối. Trường hợp bận việc phải báo.
- Các thành viên trước khi đi tour sẽ nhận phiếu nhận xét từ Ban Chủ Nhiệm và nộp lại cho nhóm trưởng khi kết thúc tour, CLB sẽ căn cứ trên phiếu để góp ý cho các thành viên trong CLB. Bạn nào quên ghi phiếu xác nhận sẽ bị xử lý theo quy định của CLB.
- Các thành viên trong CLB phải thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, không ganh tị.khi đi tour phải phối hợp, hỗ trợ nhau. Tuyệt đối không nói chuyện riêng khi làm việc.
- Không được tự ý nhận tour thực tập hoặc tour ở Cty Du Lịch cho bạn mà không hỏi ý kiến của Mr Đạt. 

Điều 2Khi đi tour nếu gặp nất cứ việc gì không giải quyết được phải thông báo cho nhóm trưởng hoặc trực tiếp cho Mr Đạt để có hướng giải quyết. Tuyệt đối không được hỏi người ngoài.
Các thành viên đi tour chính hoặc đi thực tập cho Cty Du Lịch mà không thông báo cho Mr Đạt, sẽ bị kỹ luật.
Lưu Ý : Tất cả các thành viên trong CLB vi phạm các điều lệ trên sẽ phải làm kiểm điểm và mời ra khỏi câu lạc bộ.

II/ QUẢNG BÁ CLB
Điều 1: - Các thành viên trong CLB khi đi tour phải luôn tự quảng bá CLB bằng các hình thức: gởi card cho điều hành hoặc giám đốc Công Ty để đẩy mạnh thương hiệu của CLB.
Giới thiệu hoạt động của CLB cho các sinh viên đang học du lịch và mời họ tham gia CLB. Thường xuyên truy cập Webblog của CLB: www.tourguidegroupdonghanhviet.blogspot.com hoặc
www.clbdonghanhviet.blogspot.com để nắm các thông tin. Mọi thông tin của CLB sẽ được đăng thường xuyên
cũng như tài liệu về tuyến điểm, nghiệp vụ du lịch.

III/ CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ CỦA CLB:
1/ Chủ nhiệm: Anh Dzoãn Tiến Đạt/0903976833 – 0906976833.

VI/ ĐIỀU KHOẢN CHUNG:
CLB rất mong các thành viên tự giác trong quá trình tham gia CLB, xem kỹ điều lệ trước khi đồng ý. Mọi thắc mắc khiếu nại sẽ không được giải quyết. Nội quy này được lập thành 1 bản, có hiệu lực từ ngày ký và giao lại cho từng thành viên giữ.
Khi các thành viên đã tự ý rời bỏ CLB không còn là người của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt vui lòng không sử dụng thương hiệu là "thành viên củ" của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt
Trong quá trình đi thực tập hoặc đi hướng dẫn các thành viên phải khiêm tốn, hòa nhã trong giao tiếp với các đồng nghiệp và Công Ty Du Lịch, nếu Ban Chủ Nhiệm nhận được bất cứ thông tin gì từ các ACE Hướng Dẫn về thái độ và hành vi của các thành viên. Ban Chủ Nhiệm sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng.
Những thành viên đã tự rời bỏ CLB không có lý do, cố tình cung cấp thông tin sai lạc về CLB, nói xấu Ban Chủ Nhiệm, CLB sẽ có hình thức xử lý

Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ
Dzoãn Tiến Đạt
Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Du Lịch Miền Tây

Loading...

Du Lịch Vũng Tàu

Loading...

Du Lịch Bình Thuận

Loading...

Du Lịch Ninh Thuận

Loading...

Du Lịch Khánh Hòa

Loading...

Du Lịch Miền Trung

Loading...

Du Lịch Miền Bắc

Loading...