Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Translate

Thông Tin Du Lịch

Thông Tin Phổ Biến

Thông báo mới của CLB Hướng Dẫn Đồng Hành Việt

CLB HƯỚNG DẪN ĐỒNG HÀNH VIỆT - TRAO TRỌN NIỀM TIN
Sau một thời gian dài hoạt động, mục đích hướng tới của CLB là thành lập Công Ty Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa, nay ước mơ đó của CLB đã thành sự thật, Công Ty Cung Cấp Hướng Dẫn Viên Nội Địa Đông Phương chính thức thành lập ngày 24/04/2011 chuyên cung cấp, đào tạo hướng dẫn viên nội địa. CLB Đồng Hành Việt vẫn tồn tại song song với Công Ty Đông Phương vẫn tuân thủ nguyên tắc: giúp đỡ - hỗ trợ - đào tạo sinh viên du lịch. Cung cấp những Hướng Dẫn Viên có đạo đức, tư cách, tác phong, nhiệt tình và luôn học hỏi không ngừng để ngày một hoàn thiện hơn.
Ngoài ra CLB cũng có sự thay đổi: Ms Nga - M: 0985.230.350 - cựu nhóm trưởng của CLB Đồng Hành Việt sẽ chính thức đảm nhận vai trò kỷ luật của CLB , Mr Đức< Mr Tiến phụ trách việc liên hệ các Công Ty Du Lịch và nhận mail của các Công Ty. Ngoài ra CLB cũng thay đổi hình thức sinh hoạt, bắt đầu từ ngày 24/4/2011 các thành viên CLB khi đi sinh hoạt sẽ chuẩn bị bài (theo đề tài mà CLB đưa ra) và sẽ tham gia thảo luận tranh luận, sau khi thảo luận, tranh luận Ban Chủ Nhiệm sẽ đúc kết những giá trị của chuyên đề và in thành tài liệu cho các thành viên trong CLB . Sau quá trình học tập tại CLB
Rất mong Ban Giám Đốc và Phòng Điều Hành Công Ty Du Lịch quan tâm và liên hệ với chung tôi để có những hướng dẫn viên ưu tú nhất, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực tập và trở thành các Hướng Dẫn Viên Du Lịch có năng lực trong tương lai.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tiến Đạt - Giám Đốc Công Ty
M: 0903976833 - 0906976833
YM: datdongphuong
E: cungcaphuongdanviennoidia@gmail.com
W: www.cungcaphuongdanviennoidia.blogspot.com
Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Du Lịch Miền Tây

Loading...

Du Lịch Vũng Tàu

Loading...

Du Lịch Bình Thuận

Loading...

Du Lịch Ninh Thuận

Loading...

Du Lịch Khánh Hòa

Loading...

Du Lịch Miền Trung

Loading...

Du Lịch Miền Bắc

Loading...