Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Translate

Thông Tin Du Lịch

Thông Tin Phổ Biến

HÌNH ẢNH CÁC THÀNH VIÊN CLB ĐỒNG HÀNH VIỆT CẦN THƠ - 2010

CLB HƯỚNG DẪN ĐỒNG HÀNH VIỆT - TRAO TRỌN NIỀM TIN

bạn Phương - CLB Đồng Hành Việt Cần Thơ
Câu Lạc Bộ Hỗ Trợ Đào Tạo - Giúp Đỡ - Hướng Dẫn Viên Đồng Hành Việt Cần Thơ được thành lập và sinh hoạt váo ngày 1/9/2010, ban đầu có khoảng 20 thành viên, chủ yếu là sinh viên Đại Học Cần Thơ khóa K34, do bận việc học nên một số bạn đã nghỉ sinh hoạt , CLB chỉ còn 5 bạn là hội viên nòng cốt của CLB bây giờ: Ban Thi (nhóm trưởng, kiêm thủ quỹ), ban Thơ, Bạn Phương, Bạn Nhi, Bạn Nhiều. CLB tiếp tục sinh hoạt cho đến tháng 11 thêm một số bạn tham gia như: Bạn Việt, bạn Như, Bạn Nhàn (Trường Trung Cấp Bách Nghệ). Đến cuối tháng 11 các bạn sinh viên năm 1 của Trường Đại Học Tây Đô tham gia như: Quốc và một số bạn khác.
Bạn NHI - CLB Đồng Hành Việt Cần Thơ
Các bạn được huấn luyện những kỹ năn căn bản như: trò trơi hoạt náo trên xe, bài hát, trò chơi sinh hoạt vòng tròn vào các buổi chiều thứ 6, còn các buổi chiều thứ 2 thì tập làm lời chào đoàn, các chuyên đề về đạo như: Đạo Cao Đài, Đạo Phật, Bửu Sơn Kỳ Hương, Tứ Ân Hiếu Nghĩa, Công Giáo và được cung cấp tài liệu và các bạn là những sinh viên khá năng động và siêng năng mặc dù còn hơi yếu.

Bạn Nhàn, thành viên CLB, trường Trung Cấp Bách Nghệ
Mt Tiến Đạt - Chủ Nhiệm CLB
Sau lời chào đoàn và các vấn đề về Đạo Giáo, các bạn tiếp tục học về tuyến điểm Cần Thơ - Củ Chi - Tây Ninh, sau đó sẽ tiếp tục học về các tuyến đểm như: Cần Thơ - Vũng Tàu - Côn Đảo, Cần Thơ - Phan Thiết - Cần Thơ - Buôn Mê Thuột

Trong giời sinh hoạt
Bạn NHƯ  - Thành Viên CLB Đồng Hành Việt

Bạn Quốc - Thành Viên CLB
Thi - Nhóm Trưởng - CLB Đồng Hành Việt - Cần Thơ

Bạn Việt, thành viên CLB


Bạn Thi - Thành Viên

Đồng Hành Việt - Đặt Trọn Niềm Tin!

Du Lịch Miền Tây

Loading...

Du Lịch Vũng Tàu

Loading...

Du Lịch Bình Thuận

Loading...

Du Lịch Ninh Thuận

Loading...

Du Lịch Khánh Hòa

Loading...

Du Lịch Miền Trung

Loading...

Du Lịch Miền Bắc

Loading...